Giới thiệu chung

Giới thiệu chung: 

Tổng công ty may Bắc Giang LGG. Tiền thân là Xí nghiệp may Lạng Giang chi nhánh của Tổng công ty may Bắc Giang thành lập từ năm 1972 – đơn vị hàng đầu về sản xuất áo jacket tại Việt nam.

Nhà máy được thiết kế xây dựng với năng lực sản xuất 10 triệu sản phẩm/năm. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy củ từ kho nguyên phụ liệu, đến cắt, may, đóng gói, kho thành phẩm theo 1 dòng chảy. Đồng thời, bên trong hệ thống sản xuất được áp dụng theo phương thức LEAN, các chương trình 5S, KAIZEN được duy trì liên tục. Nhờ đó, nhà máy đã tạo và gia tăng được niềm tin với khách hàng lớn hàng đầu thế giới

Ngoài ra, Tổng công ty may Bắc Giang LGG có vị trí tại xã Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, gần tuyến đường cao tốc A1 xuyên suốt từ Bắc vào Nam, cách sân bay Nội Bài 70km, cửa khẩu Lạng Sơn 110km, cảng Hải Phòng 110km. Đây là vị trí đắc địa rất thuận lợi trong việc tiếp nhận nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào và đầy tiềm năng. Tất cả hợp lại đã tạo ra lợi thế lớn cho Tổng công ty may Bắc Giang có những bước phát triển nhanh và bền vững.

Lĩnh vực hoạt động: 

– FOB và Gia công, sản xuất hàng may sẵn

– Đào tạo nghề may công nghiệp

– Mua bán máy móc thiết bị công nghiệp, mua bán phụ liệu may trong nước và xuất khẩu, mua bán hàng dệt may trong nước và xuất khẩu.

Thông tin khái quát: 

 Tên đầy đủ  Công ty CP – Tổng Công ty May Bắc Giang LGG
 Tên tiếng Anh  Bac giang LGG garment corp.
 Ngày thành lập  1972
 Trụ sở  Thôn Bằng, Xã Nghĩa Hòa, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang
 Mã số thuế  2400841850
 Tổng Giám đốc   Mr Lưu Tiến Chung – Email: luuchung@lgg.vn

– Mobile: 0903 434 218

 Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh  Mrs Chu Thủy – Email: chuthuy@lgg.vn

– Mobile: 0977 255 945

 Facebook  www.facebook.com/bacgianglgg

 www.facebook.com/lgg.vn

 Tổng diện tích  12 ha
 Tổng chi phí đầu tư  15.000.000 USD
 Tổng số nhân sự  4.000
 Năng lực sản xuất  10.000.000 sản phẩm/ năm. 69 chuyền may